สี ผม สํา ห รับ คน หน้า กลม-ไอเดียตัดหน้าม้าฉบับสาวหน้ากลม🙋‍♀️✂️✨


1:ไอเดียตัดหน้าม้าฉบับสาวหน้ากลม🙋‍♀️✂️✨

เอาละค่าสาวขี้เบื่ออย่างเราๆอยู่กับทรงผมเดิมๆได้ไม่นานก็อยากเปลี่ยนซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์วิธีตัดหน้าม้าฉบับสาวหน้ากลมกันค่ะ

บอกก่อนว่าเราเป็นคนหน้ากลมมากกหน้าสั้นและกลมเลยกลัวการตัดหน้าม้ามากเพราะคิดว่าจะไม่เข้าแน่ๆแต่ใจมันอยากเพราะเบื่อทรงทำbeforeมากเป็นคนผมยาวเร็วแต่ผมเสียมากเนื่องจากทำสีหนักกทั้งร่วงและหัวบางคิดได้ดังนั้นก็เริ่มหาร้านที่ใกล้บ้านเพื่อที่จะไปตัดเลยเพราะใจร้อน(อีกแล้ว55555)

ไปถึงก็ปรึกษาช่างถึงความกังวลของเราว่าหน้ากลมแต่อยากตัดหน้าม้าช่างก็เริ่มออกแบบทรงผมตามบรีฟเลยค่าคงจะเห็นรูปด้านบนกันแล้วสรุปได้ง่ายๆที่สามารถเซฟไปลองทำตามกันได้เลยนั่นก็คืออออออ

เริ่มจากตัดปลายผมที่แห้งเสียก่อนเลยเพราะผมพังหนักมากกจากนั้นเราจะเลือกตัดหน้าม้าบางๆแบบซีทรูเพื่อต้องการให้มันดูไม่หนาเกินไปให้ดูงงๆแบบเอ้ะสรุปตัดยัง555555และเพิ่มปอยหวานช่วงกรอบหน้าจุดนี้เราชอบมากกกเพราะเป็นคนมีbabyfatบนใบหน้าเยอะแก้มก็จะเยอะมากกเลยพลางด้วยกันตัดปอยหวานช่วยได้เยอะมากๆเลยยยเรารู้สึกว่าตัดแบบนี้ทำให้ดูน่ารักขึ้นจากที่ผมตรงยาวหน้าเราจะดูดุๆหน่อยแต่ตอนนี้เป็นอีกลุคละน้าาาในส่วนของ2รูปหลังมีการย้อมสีผมเพิ่มนะคะอิอิเพราะโคนดำขึ้นแล้วตัดกับผมกัดมาก😭😭เดี๋ยวจะมาแชร์เพิ่มเติมสำหรับคนชอบสีผมน้าติดตามกันไว้ได้เลยยย🫶🏼✂️✨

2:😲😱🍑แค่เปลี่ยนสีผมหน้าก็เปลี่ยนแล้ว!?😲🤩🍑

สี ผม สํา ห รับ คน หน้า กลม_

สวัสดีค่ะสาวหน้ากลมทุกคนนนน🍑🥰🤗🤗วันนี้เค้าจะพาทุกคนไปเปลี่ยนสีผมกั๊นนนนนนนเราลองมาดูกันดีกว่าค่ะว่าแค่เปลี่ยนสีผมจะทำให้หน้าเราดูเปลี่ยนไปด้วยจริงรึเปล่าาา🤫🤫🤫

เค้าใช้โฟมเปลี่ยนสีผมของlieseสีmilkteabrownขั้นตอนการทำก็จะอยู่ในรูปที่เค้าแนบไปเลยนะคะทุกคน

Before:สีผมเค้าเป็นสีดำนะคะสังเกตได้ว่าหน้าจะดูจืดๆไม่ค่อยไบร์ทไม่มีสไตล์ดูเชยไปหน่อย

After:พอเปลี่ยนเป็นสีชานมแล้วจะสังเกตได้เลยว่าหน้าจะมีความสว่างขึ้นละมุนขึ้นดูเป็นสาวหวานน่ารักคิ้วทึมากขึ้นดูมีสไตล์ที่ชัดเจนเลยค่ะ🥰

ใครอยากลองเปลี่ยนลุคก็ลองเปลี่ยนสีผมดูนะคะวันนี้ฝากไว้แค่นี้ค่า🤗💖

3:ทรงผมสั้น 2022 สำหรับสาวหน้ากลม

ทรงผมสั้น2022สำหรับสาวหน้ากลมเปลี่ยนแก้มป่องให้ดูเรียวขึ้นง่ายๆ!

ตัดผมสั้นแล้วหน้ากลม!สาวไหนที่กำลังกังวลกับเรื่องนี้วันนี้เรามีทรงผมสั้น2022สำหรับสาวหน้ากลมมาแนะนำกันแล้ว!ใครที่เป็นสาวหน้ากลมมีแก้มแล้วรู้สึกว่าตัดผมสั้นไม่ได้แน่ๆเพราะผมสั้นจะยิ่งทำให้เราดูหน้ากลมยิ่งกว่าเดิมบอกเลยว่าไม่เสมอไปนะคะเพราะผมสั้นบางทรงก็ช่วยให้ใบหน้าของเราดูเล็กกว่าเดิมเสียอีก!

สำหรับสาวไหนที่ยังไม่มีความมั่นใจในการตัดผมสั้นวันนี้เราก็มีทรงผมสั้นสวยๆที่สาวหน้ากลมก็ตัดได้แบบชิคๆมาให้ดูเป็นไอเดียกันแล้วค่ะงานนี้แค่มีความมั่นใจบอกเลยว่าจะตัดทรงไหนที่เรานำมาฝากก็สวยได้แน่นอนค่า

7/2วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

4:ใครว่าสาวหน้ากลมตัดผมสั้นไม่ได้ !! New hair cut + colour

สี ผม สํา ห รับ คน หน้า กลม_

จากที่ไว้ผมยาวมาตลอดดดดดดแต่แล้ว…ก็ได้เวลาเปลี่ยนลุคให้คนทักแน้ว🤎🤏🏼

ไม่เคยย้อมผมที่ร้านแบบจริงจังเลยสักครั้งคราวนี้เลยลองดูสักตั้งและตัดสินใจลองตัดสั้นไปเลย(แอบเสียวว่าหน้าต้องอ้วนแน่ๆเพราะเป็นผู้หญิงมีแก้มม🫣)แต่พอทำเสร็จแล้วชอบมากแม๊!!!!!!

〰️ใครที่ยังไม่กล้าย้อมผมเยอะลองเพิ่มลูกเล่นการย้อมผมด้วยการไฮไลต์ดูนะคะแนะนำเลยคั้บ🫶🏼

〰️ที่ร้านดือมากกกใครอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลไปลองดูได้นะค๊าราคาไม่แพงด้วย

📍ทำสีผมที่@haji_salon

ร้านอยู่ที่Ramintra40/nuanchan