johnny nct-ครีมแบรนด์ CORTHE ตัวฮิตที่แจฮยอน NCT เลือกใช้ 💗✨🌷


1:รีวิวน้ำหอมที่ใช้ตามแจฮยอน NCT!!🫶🏻💚

johnny nct_

เพื่อนๆเลม่อนใครกำลังหาน้ำหอมUnisexที่ใช้ได้หลายๆโอกาสอยู่ยกมือขึ้น🙌🏻🙌🏻

วันนี้มิวพาน้ำหอมจากแบรนด์Byredoน้ำหอมสุดMinimalสัญชาติสวีเดนมาแนะนำให้เพื่อนๆกันค่า🫶🏻🫶🏻

โดยกลิ่นที่เราเลือกมาแนะนำก็คือออ

"ByredoBald&

2:แนะนำเพลงในอัลบั้มของ NCT 127

เพลงในอัลบั้มของNCT127ในอัลบั้มเพราะมากๆเพลงไตเติ้ลจะมีความยูนีคสูงเหมือนจะฟังยากแต่ไม่ยากเลยส่วนเพลงในอัลบั้มบอกเลยว่าเสียงเพราะฟังแล้วเหมือนอยู่บนสวรรค์แน่นอนใครชอบเพลงในอัลบั้มเพลงไหนของNCT127commentบอกกันหน่อยน้า💚💚

3:ครีมแบรนด์ CORTHE ตัวฮิตที่แจฮยอน NCT เลือกใช้ 💗✨🌷

CORTHEMoisture-RxRechargingเรียกว่าฮิตกันมากๆๆๆเนื้อครีมเป็นมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นที่ไม่ผสมน้ำหอมจะมีกลิ่นเบาๆเหมาะสำหรับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะคนผิวแห้งเนื้อเจลสีใสขาวขุ่นเนื้อสัมผัสแบบหนืดๆเบาๆพอทาบนหน้าคือซึมเข้าผิวหน้าไวมากๆทาแล้วชุ่มชื่นนุ่มอิ่มน้ำผิวไม่แห้งสภาพผิวดีขึ้นหน้าใสขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลยยยใครยังไม่เคยลองเค้าแนะนำเลยยย💖✨

4:Starbucks Pink Drink Acai แบบโดยอง แจฮยอน NCT

johnny nct_

สวัสดีค่าวันนี้เราจะมารีวิวPinkdrinkwithstrawberryAcaiจากStarbucksแบบโดยองกับแจฮยอนNCTกันค่ะน้องคนนี้พึ่งเข้าไทยมาเลยค่ะตัวที่เราสั่งเป็นนมมะพร้าวผสมกับนำ้สตอเบอรี่แล้วก็มีเนื้อสตอเบอรี่ให้เคี้ยวเพลินๆด้วยค่ะรสชาตจะเปรี้ยวๆหวานๆนัวๆจากนมมะพร้าวดื่มแล้วสดชื่นมากๆค่ะอันนี้เราสั่งจากแอพเดลิเวอรี่สั่งง่ายแล้วก็สะดวกมากๆเลยค่ะเป็นการสั่งStarbucksเองครั้งแรกเลยค่ะอันนี้เราสั่งเป็นขนาดtall12oz.นะคะ

📍คะแนน:8/10✨

📍ราคา:130บาท

📍พิกัด:Starbucksทุกสาขา

5:My body for my bias (johnny)🌻

johnny nct_

ใช่ค่ะทำเพื่อผช.ล้วนๆไม่ปนอย่างอื่น

สำหรับชาเลนจ์นี้มีเวลา50วันถือว่าทันต้องทันเท่านั้นค่ะ

เป็นการเตรียมพร้อมก่อนไปเป็นสวายในหลุมเนื่องจากในคอนต้องใช้ร่างกายหนักหน่วง

ไปค่ะ!!!!

อย่าถามทำไมไม่เข้าวงการเบเบ้….เข้าไม่ไหวค่ะสั่นทั้งตัว!!

6:แกะซองสุ่มการ์ดnctกันเถอะ!!!

สวัสดีค่าวันนี้เราจะมาป้ายยาMDBakerhouseNCT127Randomrecipecardpackกันค่ะคอนเสปของMDรอบนี้นะคะจะเป็นเกี่ยวกับการทำขนมและขนมหวานซึ่งน่ารักมากๆเส้นอย่างเราต้องตำตามแล้วค่ะ555ใน1เซ็ทนะคะจะได้การ์ดทั้งหมด4ใบเป็นการ์ดสุ่มหมดเลยค่ะใน4ใบจะมีการ์ดrecipe1ใบค่ะสุ่มจาก1ใน9แบบต่อมาจะเป็นการ์ดconceptค่ะสุ่ม2ใบจาก27แบบมีเป็นเวอร์ชั่นABCและสุดท้ายคือการ์ดเซลฟี่ค่ะได้1ใบสุ่ม1ใน18แบบมีเป็นver.AและBค่ะเราได้มาเป็นการ์ดมาร์ค2ใบโดยอง1ใบแล้วก็ได้การ์ดเซลฟี่เป็นพี่จอห์นนี่ค่ะรอบนี้ดวงปังมากเปิดได้เมนเป็นครั้งแรกเลย🥰ใครสนใจไปตำตามได้นะคะร้านเหมือนจะมีมาพร้อมส่งด้วย

📍ราคา:280.-

📍พิกัด:Twitterร้านบบลค

7:ตุ๊กตาหมาอีเกียแบบแจฮยอนnct!!!🐶💌

ซื้อของตามไอดอล!!!!

ในมือของเเจฮยอนคือตุ๊กตาหมาที่น่ารักมากๆจนได้รู้ว่าคือหมาikeaนี่เองงงง😻

น้องตัวใหญ่มากๆเราซื้อไซส์ใหญ่มานะคะตัวนิ่มมากกกกมากกกแบบ300%ใครชอบตุ๊กตาแน่นอนว่าต้องหลงแน่ๆเพราะนิ่มมากๆแล้วน้องตัวใหญ่กอดนุ่มอบอุ่นมากๆใครชอบตุ๊กตาหรืออยากสะสมก็ต้องจัดแล้วหรือใครอยากจัดตามแจฮยอนก็เริ่มเลยค้าบบบ

ราคาประมาณ500-600ค้าบ💌💐

พิกัด:ikeaน้า