เจ้าของแอร์เมส-แชร์ประสบการณ์แข่ง DOTA2 ประเทศไทยย


1:Hermes Plein Air แป้งแอร์เมสใหม่ล่าสุด✨

เจ้าของแอร์เมส_

𝘏𝘦𝘳𝘮𝘦𝘴𝘗𝘭𝘦𝘪𝘯𝘈𝘪𝘳,𝘙𝘢𝘥𝘪𝘢𝘯𝘵𝘮𝘢𝘵𝘵𝘦𝘱𝘰𝘸𝘥𝘦𝘳,𝘕𝘶𝘢𝘨𝘦/𝘙𝘢𝘥𝘪𝘢𝘯𝘵𝘨𝘭𝘰𝘸𝘱𝘰𝘸𝘥𝘦𝘳,𝘔𝘪𝘳𝘢𝘨𝘦🐚แป้งออกใหม่จากHemès🐎มีสองสูตรคือสูตรแมทกับสูตรโกลว์ตัวแมทเป็นแป้งสีขาวพอปัดแล้วให้ความสว่างกว่าผิวทันทีน่าจะเพราะมันขาวน่ะแหละแต่ก็ดูเบลอๆสวยเลยแต่คุมมันได้กลางๆเอมลองปัดโดยไม่ใช้ซับมันมันดูดความมันไปได้ไม่หมดนะแต่ผิวคือเนียนไม่กระด้างมันไม่เงาแต่ให้ความรู้สึกแบบผิวกระดาษไขเบลอเนียนส่วนตัวโกลว์ส่วนมากเอมเห็นฝรั่งเขาจะใช้เป็นไฮไลท์กันมากกว่าเอมปัดทั้งหน้าดูก็ดูฉ่ำดีนะวิ้งเขาจะเป็นทองซีดๆเวลากระทบแดดจะออกพิกเม้นต์รุ้งๆไม่เอะอะให้ฟีลธรรมชาติลองทาเป็นไฮไลต์ก็ให้ลุคนู้ดผิวสุขภาพดีตัวนี้ยังไม่เข้าไทยนะคะน่าจะอีกซักพักนึงและไม่มีแปรงให้ซึ่งเอมก็ไม่ได้ซื้อแปรงเขามันยาวพกยากค่ะส่วนตัวเทไปทางแมตต์มากกว่านะคะแต่ถ้าหลากหลายการใช้งานก็โกลว์ค่ะ

2:รีวิว รองเท้าแตะ hermes สวย เลอค่า สมมง🧡✨

เจ้าของแอร์เมส_

วันนี้จะมารีวิวรองเท้าแตะhermesค่า

น้องคนนี้ชื่อว่าoransandalนะคะ

เป็นรุ่นยอดนิยมสุดสุดดดของhermesเลยก็ว่าได้

เป็นของที่แม้ว่าจะโหลใส่แล้วเดินชมใครแต่บอกกงนี้เลยว่าาายอมค่ะเพราะของมันต้องมีจีจี🥺🥺

น้องถูกทำออกมาหลากหลายหนังด้วยกันตามสไตล์แบรนด์ลัคชูค่ามีหนังและสีให้ลูกค้าเลือกได้ร้อยแปดพันเก้าตามแต่งบประมาณเราจะเอื้ออำนวยยยย~

เติ้ลได้น้องหนังboxcalfskinสีgoldมาจากofficialwebsiteของhermesค่ะ

(ไว้epหน้าจะมารีวิววิธีกดสั่งhermesในเว็บกันน✨✨)

สนราคาน่ารักครุคริแบบที่ปาดเหงื่อนิดหน่อยเพราะถือว่าค่อนข้างสูงสำหรับรองเท้าแตะแต่แอบบอกว่าจริงๆแล้วsandalของพรี่แอร์เมสราคาดีสุดในรุ่นเลยค่า

เติ้ลได้น้องคนนี้มาเพราะว่าลองเปรียบเทียบดูแล้วราคาดีกว่าของอีกแบรนด์ที่อยากได้อยู่3-4พันเลยทีเดียว💕

ที่อยากเม้าท์ก็คือน้องสวยและเลอค่าสมมงสุดสุดดด👑👑

ข้อดี

-ดีไซน์สวยเรียบหรูรวมไปถึงแต่ละตะเข็บ/การตัดเย็บปราณีตสมเป็นศิลปะที่สวมใส่ได้จริงๆ,สมมงdesignerbrand

-ทรงรองเท้าสวยเหมาะกับทุกทรงเท้า(นิ้วเท้าสั้น/ยาว)(หน้าเท้าเล็ก/กว้าง)

-วัสดุดีมากทั้งหนังและไม้ใส่แล้วไม่เก่าเลยคุ้มค่ามวากกกกก✔️✔️✔️✔️✔️:อันนี้ให้100/10คะแนนเพราะว่าเติ้ลใส่มาหลายเดือนน้องยังดูเหมือนเพิ่งแกะออกจากกล่องอยู่เลยค่ะ🥰🥰

ข้อเสีย

(สำหรับคนหน้าเท้าเล็กและผอม)

-ต้องลดไซส์นะคะเพราะว่าหนังส่วนที่เป็นรูปตัวHค่อนข้างเป็นทรงมาแล้วประมาณนึงถ้าหน้าเท้าเล็กอาจจะไม่พอดีตรงตัวHได้ค่า

-กะขนาดให้ดีเพราะน้องเป็นหนังฉะนั้นน้องจะค่อยๆยืดตามรูปเท้าเราในอนาคต:ถ้าหลวมมีโอกาสเดินแล้วรองเท้าหลุดได้เลยค่า🥲

-พื้นรองเท้าทำจากหนังกลับหากไม่ได้ทำพื้นจะต้องระวังอย่าให้น้องโดนน้ำหรือถ้าโดนต้องรีบเป่าพัดลมให้แห้งค่ะ

ปล.เติ้ลเท้ายาว23.5cmปกติใส่รองเท้าไซส์36.5ส่วนผ้าใบ37-37.5ก็เลยกดสั่งน้องเป็นไซส์37ไปปรากฎว่าหลวมจ้าเพราะหน้าเท้าเราเล็ก+ผอมวางเท้าไว้เฉยๆคือพอดีและสวยมวากกแต่สรุปเดินบ่าได้หลุดด555ก็เลยเป็นเหตุให้ต้องส่งน้องกลับไปเปลี่ยนเป็นไซส์36มาแทนซึ่งตอนของมาส่งใหม่บุญหล่นทับสุดดดเติ้ลได้36ในพื้นรองเท้ารุ่นใหม่มาแทนค่ะฟินนนนนนนนเลยค่า🥰🥰🥰✨✨

3:𝙃𝙚𝙧𝙢𝙚𝙨𝙞𝙨𝙩𝙞𝙗𝙡𝙚, 𝙄𝙣𝙛𝙪𝙨𝙚𝙙 𝘾𝙖𝙧𝙚 𝙊𝙞𝙡, 𝘾𝙤𝙧𝙖𝙞𝙡 𝘽𝙞𝙜𝙖𝙧𝙖𝙙𝙚 🍊

𝙃𝙚𝙧𝙢𝙚𝙨𝙞𝙨𝙩𝙞𝙗𝙡𝙚,𝙄𝙣𝙛𝙪𝙨𝙚𝙙𝘾𝙖𝙧𝙚𝙊𝙞𝙡,𝘾𝙤𝙧𝙖𝙞𝙡𝘽𝙞𝙜𝙖𝙧𝙖𝙙𝙚🍊กดเว็บทันทีเมื่อน้องเข้าอยากสัมผัสว่าลิปออยล์บำรุงของแอร์เมสจะมอกใดตอนแรกลังเลระหว่างแดงกับส้มแต่พวกลิปออยล์ทาแล้วสีเขาจางๆอยู่แล้วเลยกดสีส้มมาเพราะ🍊=🐴555แต่ว่าแต่ละสีกลิ่นก็ไม่เหมือนกันอีกอันนี้เป็นสีคอรัลส้มพีชมีกลิ่นดอกส้มหวานๆกลิ่นชัดมากทนด้วยทาครั้งแรกรู้สึกเหมือนทาออยล์ที่เนื้อเบามากกว่าฟิลลิ่งหนึบแบบกลอสแต่ก็ได้ลุคกลอสปรกติว่าง่ายๆว่าประทับใจเลยคือเขาจะอยู่กึ่งๆระหว่างออยล์กับกลอสเพราะเท่าที่เจอมาลิปออยล์บางยี่ห้อก็จะออยล์แบบเราเอาน้ำมันทาไปเลยหรือกลอสชัดเจนซึ่งอันนี้คือเขาบลานซ์ดีมากนะทานอนก็สบายหอมไม่ไหลแต่แพคเกจเป็นพลาสติกกับแก้วเลยรู้สึกพกยากไปนิดนึงกลัวตกแตกและหัวแปรงก็เล็กไปหน่อยต้องจิ้มหลายรอบซึ่งถ้ามองหาลิปแคร์ในไลน์ของแอร์เมสเราเชียร์ตัวนี้มากกว่าแบบแท่งนะถ้าเน้นบำรุงส่วนผสมเป็นธรรมชาติ97%อ่านๆดูก็โอเคอยากลองสีอื่นเหมือนกัน

4:รีวิว เข็มขัด Hermes ใส่ยังไง ไม่ให้โหลลล!!!!✨✨

เจ้าของแอร์เมส_

ถ้าเพื่อนๆติดภาพเข็มขัดHermesที่มีโลโก้ตัวHใหญ่ๆวันนี้เติ้ลจะบอกว่าขอให้ลืมภาพนั้นไปก่อนค่ะ🥺🥺🥺🥺

จริงๆแล้วHermesมีเข็มขัดมากมายหลายรุ่นด้วยกัน(เหมือนๆกับที่มีbraceletหลายรุ่นแต่คนจะคุ้นชินกับอยู่เพียง1-2รุ่น🥲)

วันนี้เติ้ลพาน้องkellyมาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันค่ะ🤍🤍

น้องเป็นเข็มขัดที่มีหน้ากว้าง.71”(ตามที่Hermesเขาลงรายละเอียดไว้หน้าเว็บ)แต่ดีเทลสำคัญที่ได้ใจเติ้ลไปเต็มๆก็คืออออออออออ!!!!น้องปรับขนาดลำตัวได้เท่าที่ต้องการเลยค่า(23.6-39.4”)เพราะแถบเข็มขัดได้ดีไซน์มาอย่างดีให้ซ่อนแถบเข็มขัดอีกเส้นไว้ด้านในทำให้เราสามารถขยับเพื่อปรับระดับเพิ่ม/ลดความยาวของแถบเข็มขัดได้โดยปราศจากรูเจาะให้รำคาญตา

เรียกว่าเป็นชิ้นงานที่ผ่านการคิดสุดสุดดดด🤍🤍🤍ประทับจิตประทับใจมากกก

ตัวน้องออกมาด้วยกัน3buckleได้แก่เงิน,ทองและโรสโกล์ดค่ะ

ส่วนหนังก็ร้อยแปดพันเก้าตามสไตล์พี่แอร์เมสเลยค่ะสนนราคามีตั้งแต่น่ารักจุบจิบเรื่อยไปจนถึงขุ่นพรี่จรเข้เส้นละ3,525$+++กันเลยทีเดียว🥲🥲

ของเติ้ลในรูปถอยสีgoldบัคเงินมาค่าาา

เติ้ลได้น้องมาจากช็อปIconSiamSA:คุณกอล์ฟหากใครสนใจจะไปตามและไม่ซีเรียสเก็บแต้มแนะนำให้เช็คหลายๆช็อปนะคะเพราะของหมดตลอดดดดดแล้วก็มีสีจำกัดด้วยค่าแต่รับรองว่าได้มาแล้วไม่ผิดหวังงงง🥰🥰

5:ดูโอ้เชอร์รี่🍒 เทียบลิปออยล์สองแบรนด์สีน่ารัก

𝙘𝙡𝙖𝙧𝙞𝙣𝙨𝙡𝙞𝙥𝙘𝙤𝙢𝙛𝙤𝙧𝙩𝙤𝙞𝙡𝙘𝙝𝙚𝙧𝙧𝙮🍒/𝘏𝘦𝘳𝘮𝘦𝘴𝘪𝘴𝘵𝘪𝘣𝘭𝘦,𝘐𝘯𝘧𝘶𝘴𝘦𝘥𝘊𝘢𝘳𝘦𝘖𝘪𝘭,𝘙𝘰𝘶𝘨𝘦𝘈𝘮𝘢𝘳𝘦𝘭𝘭𝘦🍒ลิปออยล์ที่ให้สีพร้อมกับบำรุงริมฝีปากที่ซื้อเพราะชอบเชอร์รี่แล้วทั้งสองแบรนด์ก็ทำลิปออยล์ออกมาชนกันพอดีเลยเอามาเทียบกันดูคาแรงส์สีนี้ให้สีค่อนข้างชัดกว่าสีอื่นๆในไลน์แล้วก็ออกแดงกว่าแอร์เมสที่จะไปโทนชมพูแต่สีแอร์เมสทาแล้วให้สีมากกว่าเหมาะทากลางวันแทนลิปค่ะเรื่องการบำรุงคาแรงส์เขายืนหนึ่งเนื้อเขาจะเกาะปากหนึบกว่าตื่นเช้ามาคือปากนุ่มจริงๆใช้แทนมากส์แต่แอร์เมสจะเบาๆให้ฟิลกึ่งออยล์ค่ะส่วนกลิ่นของคาแรงส์จะคล้ายๆกับลิปออยล์กลิ่นราสเบอร์รี่หวานเปรี้ยวอยู่นานแต่ของแอร์เมสจะเป็นกลิ่นแบบเชอร์รี่เชื่อมทาปุ้ปกลิ่นหายไวมากงง555(เพราะอีกสีนึงของเขากลิ่นติดนานมากกน่าจะเพราะน้ำหอมมันคนละตัวอ่ะเนอะ)เสียดายคือหัวแปรงแอร์เมสเล็กมากต้องจุ่มสองครั้งแต่คาแรงส์นั้นกลับหัวแปรงใหญ่สะใจเว่อร์เอาจริงคือชอบทั้งสองแบรนด์เลยอันนึงเบาๆให้สีอันนึงบำรุงเต็มที่และกลิ่นเป็นเชอร์รี่รักทั้งคู่เลยเป็นดูโอ้กินกันไม่ลง

6:สาวกกระเป๋าแอร์เมสต้องมางาน Hermes Fit

พามาทัวร์งานธีมออกกำลังกายของHermesจ้าาาาา

🧡ตอนนี้เค้ามีงานHermesFitที่ลานหน้าCentralWorldตั้งแต่วันที่18-27มีนาคม2022

🧡งานเค้าจะเป็นExhibitionธีมกีฬาประเภทต่างๆและก็มีสินค้าโชว์แต่ที่เป็นไฮล์ไลท์น่าจะเป็นคลาสออกกำลังนี่แหละซึ่งต้องจองออนไลน์ไปก่อนเท่านั้นนะ❗️คลาสเค้าไม่รับwalkinนะคะจองทางเว็บHermesThailandนะคะ

🧡คลาสเค้าก็จะมีให้เลือกหลายคลาส(แปะรายละเอียดไว้ที่รูปท้ายๆ)วันนี้แพรวลองคลาสBoxingค่ะทีแรกคิดว่าจะชิวๆไปถ่ายรูปสวยๆHermesเค้าคงไม่เอาเราไปออกกำลังจริงๆมั้งแก

แต่จริงๆคือเหนื่อยมากกก😂😂เหงื่อแตกเมคอัพละลายนะ😂ดีที่ถ่ายรูปExhibitionก่อนเข้าคลาส

🧡Freeนะจ๊ะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

https://www.hermes.com/th/en/story/279648-hermes-fit-event/

7:แชร์ประสบการณ์แข่ง DOTA2 ประเทศไทยย

ทางThai-esportได้จัดการแข่งขันDOTA2ThailandQualifier-RoadtoISTANBULเงินรางวัลรวม100,000บาทพร้อมการเป็นตัวแทนไปแข่งขันในรายการ"TheIstanbul2022GlobalEsportsGames"ประเทศตุรกี!!

ทางเราเห็นของรางวัลแล้วก็ไม่พลาดแน่นอนเพราะเขามีกำไรแอร์เมส+เงินสด35,000สำหรับอันดับ1และน้ำหอมdior+เงินสด35,000สำหรับอันดับ2

ซึ่งเราได้อันดับที่2มาาาเป็นการแข่งขันที่สนุกมากทุกคนเกิดจากการรวมตัวกันครั้งแรกโดยที่มีเวลาฝึกซ้อมด้วยกันแค่1อาทิตย์เท่านั้นเองงตอนซ้อมก็มีตึงๆบ้างความกดดันบ้างแต่ก็สนุกน้าา

บรรยากาศในงานมี8ทีมที่เข้าร่วมบางคนก็รู้จักกันมาก่อนบางคนก็มาแข่งครั้งแรกทุกทีมจะมีโค้ชได้1คนซึ่งคอยช่วยในการเลือกฮีโร่และบอกแผนก่อนจะเริ่มเกมจริง

มีทั้งความตึงเครียดและความมันส์ความสนุกได้พบกับสาวๆที่มีความชื่นชอบในด้านนี้เหมือนกันสาวๆคนไหนอยากมาทางนี้ลองฝึกฝนตัวเองแล้วมาลงแข่งดูได้น้าาเพราะคิดว่าเขาน่าจะจัดทุกปีและเงินรางวัลกับของรางวัลเยอะมากๆ