ข่าวลู่ซือ-วิธีลดน้ำหนักของจ้าวลู่ซือ 赵露思 💓


1:วิธีลดน้ำหนักของจ้าวลู่ซือ 赵露思 💓

2:✨เคล็ดลับความสวยของนางเอกสาวผิวใส ‘จ้าวลู่ซือ’🌷

ข่าวลู่ซือ_

มาดูกันค่ะว่านางเอกสาวสวยจากแดนมังกรอย่างจ้าวลู่ซือจะมีเคล็ดลับการดูแลผิวยังไงให้ใสปิ๊งกันบ้างมาลองทำตามไปพร้อมกันได้เลย!

3:รองเท้าจ้าวลู่ซือ ฮิตมากใน Tiktok

สารภาพว่าตอนแรกไม่คิดว่ารองเท้าแบบนี้จะใส่สบายขนาดนี้อ่ะทุกคนแต่พอได้ลองเองก็คือเชื่อแล้วว่าน้องใส่สบายจริงแล้วรุ่นนี้ปลายเท้าจะมีความบวมๆนุ่มเท้าแต่เบามากเบาแบบเบาจริงๆค่ะเราใส่วิ่งเล่นกะน้องหมาที่บ้านคือเบาสบายเท้ามากๆอันนี้เลิฟมากถอดวางไว้หน้าบ้านชอบหายเพราะที่บ้านแย่งใส่ค่ะ😂

ราคาไม่แพงเลยทุกคนไม่เกิน300บาทลดราคาบ่อยด้วยย

พิกัดรองเท้าshopee:รองเท้าจ้าวลู่ซือ

4:แผนลดน้ำหนัก 7 วันของ Zhao Lusi

ข่าวลู่ซือ_

มาดูแผนการลดน้ำหนักของนางเอกชื่อดังของจีน

อย่างจ้าวลู่ซือซึ่งมีหุ่นในฝันของสาวๆหลายคนแต่การที่จะได้หุ่นที่ดูสวยและลีนแบบนี้นั้นจ้าวลู่ชือวางแผนอย่างไงกันนะมาดูกันเลย

📍วันที่1อาหารเช้า:ไข่ต้ม+ข้าวโอ๊ตอาหารกลางวัน:สลัดผัก+มะเขือเทศเชอร์รี่35ชิ้น(ขนมแอปเปิ้ล)

📍วันที่2อาหารเช้า:นม1แก้ว+แซนวิชอาหารกลางวัน:กะหล่ำปลีต้ม+บร็อคโคลี่+สลัดกุ้ง(ถวายผลไม้)

📍วันที่3อาหารเช้า:แพนเค้กไข่+นมถั่วเหลืองอาหารกลางวัน:ซุปสาหร่าย+ผักกาดต้ม+นมข้าวโอ๊ต(ขนมถั่ว1กำมือ)

📍วันที่4อาหารเช้า:ชาไข่1ฟอง+ขนมปังโฮลวีต4ชิ้น+นมอาหารกลางวัน:เต้าหู้ผสมหอมแดง+มันเทศสีม่วง2ลูก+นมถั่วเหลือง(AppleSnack)

📍วันที่5อาหารเช้า:มันบด+หน่อไม้ฝรั่งทอด+ไข่ต้มอาหารกลางวัน:ข้าวโพด+นม(ขนมสีส้ม1ลูก)

📍วันที่6อาหารเช้า:1มันม่วง+อกเป็ดทอด+มะเขือเทศเชอร์รี่อาหารกลางวัน:แตงกวา1ลูก+ไข่ดาว2ฟอง+น้ำข้าวโพด(ขนมองุ่น1กำมือ)

📍วันที่7อาหารเช้า:กาแฟ+แซนวิชผักอาหารกลางวัน:อกไก่+นม(ขนมลูกพีช1เม็ด)

💕เคล็ดลับ:ถ้าหิวให้กินผลไม้น้ำตาลต่ำและน้ำปริมาณมาก*ต้องกินอาหารเช้าเพราะช่วยเรื่องระบบเผาผลาญ*กินผักและผลไม้ให้มาก*ดื่มน้ำมากๆต้องดื่มวันละ8แก้ว*ออกกำลังกายด้วยการเต้นแอโรบิก

5:XUPAI [Li Ziqi] หลัวซือเฝิน ก๋วยเตี๋ยวลิ่วโจว

XUPAI[LiZiqi]หลัวซือเฝินก๋วยเตี๋ยวเงินล้านอันโด่งดังจากเมืองลิ่วโจว240gห่อใหญ่จุใจเครื่องแน่น李子柒柳州螺蛳粉

฿89

ขนาด:240gแหล่งผลิต:ประเทศจีนอายุการเก็บรักษา:6เดือน(หลังวันผลิต)ในซองประกอบด้วย

สินค้าใหม่จากตำรับสาวชนบทคนดังหลี่จื่อชี(李子柒/LiZiqi)ยูทูปเบอร์สาวจีนผู้โด่งดังสร้างชื่อให้ตัวเองในวิดีโอของเธอที่เน้นวิถีชีวิตแบบจีนดั้งเดิมในพื้นที่ชนบทของมณฑลเสฉวนถ่ายทอดการทำอาหารแสนอร่อยในวิธีแบบโบราณโดยใช้วัตถุดิบธรรมชาติเครื่องมือทำอาหารแบบพื้นบ้านวิธีทำอาหารแบบเก่าแก่ตามวัฒนธรรมจีนจนกลายเป็นที่โด่งดังบนโลกออนไลน์มีจำนวนผู้ติดตามกว่า14ล้านคนบนYoutube!

.

Lazada:https://goeco.mobi/m7kolau

Shopee:https://goeco.mobi/pyxd5dk

.

4/18วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

6:ป้ายยาซีรีส์!!

วันนี้มาป้ายยาซีรีส์เรื่องใหม่ของจ้าวลู่ซือชื่อเรื่องว่าดาราจักรรักลำนำใจชื่อไทยเพราะมากเลยใช่มั้ยคะแต่คนไหนที่เป็นแฟนซีรีส์จีนพอเห็นคำว่าลำนำปุ้บรู้เลยว่าเรื่องนี้ปวดตัยแน่นอนเป็นแนวพีเรียดเรื่องนี้จะอยู่ในยุคจ้านกว๋อเนื้อเรื่องจะเป็นเกี่ยวกับเฉิงเซ่าซางที่โดรพ่อแม่ทอดทิ้งตั้งแต่ยังเด็กแล้วก็ต้องมาท่ามกลางญาติที่คอยจะทำร้ายพอพ่อแม่กลับมาก็พบว่าไม่ได้รักและสนิทกันอย่าควรเรื่องนี้ใครชอบผลหล่อๆบอกเลยเพียบเรื่องนี้นอของเรามีคู่หมั้นถึงสามคน!!แต่พอของเรานั้นคือคู่หมั้นคนที่สองเป็นแม่ทัพชื่อหลิงปู้อี๋เกิดในตระกูลชั้นสูงและแถมเป็นลูกบุญธรรมของฮ่องเต้อีกต่างหากแต่พอของเรานั้นฝังใจและอยากจะแก้แค้นมากนั้นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ต้องเลิกหมั้นกับนอไปนั้นเองแต่ว่าใครชอบพอเย็นชาแต่อ่อนโยนกับเธอคนเดียวเรื่องนี้ตอบโจทย์มาก

สปอย:พอของเราเอาผ้าเช็ดหน้าให้นอยืมแล้วที่นี่เกิดเลือดไหลจะเอาผ้าผืนนั้นมาเชุดแต่ไม่กล้าเพราะนอจับแล้วคลั่งรักมั้ยละะะ

7/10ความคิดเห็น

Fahsaiติดงอมแงมเลยค่ะ…น่าจะออนแอร์หลายๆวันหน่อยนะ

7/31🐣ลูกเจี๊ยบดีงามควรคู่ยอมพลีกายในการนอนดึก

8/7วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

7:OOTD

ข่าวลู่ซือ_

🐉ต้าเจียห่าววววว!!วันนี้เราจะพาทุกคนวาร์ปไปเที่ยวจีนทิพย์กันค่า!บอกพิกัดพร้อมราคาหมดเปลือกแถมลุคสวยๆน่ารักอีกด้วย!

🧧ตัวเอกของเราในวันนี้ก้คือชุดจีนฮั่นฝูเราเช่ามาจากร้านฮวามู่หลาน(花木兰)ซึ่งตั้งอยู่ในดราก้อนทาวน์นั่นเองค้าบบ

บอกเลยว่าที่ร้านบริการดีมากๆดูแลดุจญาติมิตรแต่งสวยให้เราตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยยแถมราคาน่ารักด้วยเราเช่าชุดนี้ทั้งวันในงบแค่500บาทเท่านั้น!

🙇🏻‍♀️สำหรับแม่นางที่เราเลือกมาแต่งตามในวันนี้ก็ไม่พ้นจ้าวลู่ซือนางเอกสุดปังจากเรื่องWhorulestheworldในNetflixนั่นเองส่วนตัวเราเป็นแฟนคลับเค้ามาตั้งแต่สมัยองค์หญิง3เลยค่ะ!><

🥮OOTDhowto

1.เลือกชุดขาว-ฟ้า

2.ยื่นเรฟให้พี่ช่างทำผมดูได้เลยค่ะว่าเราอยากได้ทรงไหนส่วนตัวเราไม่มีในใจขนาดนั้นเพราะเป็นคนผมน้อยเลยให้พี่เค้าช่วยเนรมิตให้ค่ะ

3.เลือกพร๊อบต่างๆพัดกลมกิ่งดอกเหมยพัดจอมยุทธรองเท้า

📍Locationจีนทิพย์ของเราในวันนี้:DragonTown

8:✨😍แต่งตามจ้าสลู่ซือ ดาราจีนที่มาแรงสุดช่วงเวลานี้🌟💖

💖ทุกคนช่วงนี้เราหลงน้องลู่ซือหนักมากยิ่งสไตล์การถ่ายรูปและแต่งหน้าของน้องคือเราเลิฟมากจริงๆวันนี้เลยอยากมาแต่งตามน้องจ้าวลู่ซือกันเริ่ม!

📍ขั้นตอนการแต่งหน้าหลังจากบำรุงผิวแล้ว

1.ลงเบสเราใช้เบสสีฟ้าของCezanneMakeKeepBaseลงก่อนทาให้ทั้งหน้าเลยเนื้อจะเป็นเนื้อน้ำนะตัวนี้เกลี่ยง่ายทำให้ผิวหน้าสว่างขึ้น(ราคา300กว่าบาทพิกัดBeautrium)ต่อด้วยทาลิปมันสีใสตัวนี้เราใช้เป็นNIVEAสีฟ้าสุดคลาสสิกซื้อได้ตามเซเว่นเลยจ้า👍🏻✨

2.มางานผิวจะเน้นความธรรมชาติหน่อยเราใช้เป็นคุชชั่นลงเบาๆก่อนแล้วตามด้วยคอนซีลเลอร์มาปิดตามรอยสิวและใต้ตาตัวคุชชั่นเราใช้ของNARSรุ่นPureRadiantProtectionAquaGlowCushionสีHALLA(ราคา1,400บ.พิกัดเค้าท์เตอร์NARS)ส่วนตัวรู้สึกว่าคุชชั่นใช้ตัวนี้ทุกคนสะดวกและถูกกับผิวได้เลยตัวนี้ที่เราใช้มันให้ความธรรมชาติสีผิวผ่องขึ้นจริงแต่ไม่ปกปิดเท่าไหร่ถ้าคนผิวผสมอย่างเราใช้จะไม่ค่อยชอบมันแอบเยิ้มระหว่างวันแหละเทียบกับราคาแล้วแอบแรงอยู่ได้แต่ซับน้ำตาเบาๆแพงใช่ย่อยเลยส่วนคอนซีลเลอร์เราใช้LaGlaceAiryConcealerเบอร์01ButtermilkBeige(ราคา400กว่าบาทพิกัดแอพส้มร้านlaglace.official)ตัวนี้ดีฟีลลิ่งเนื้อเซรั่มเกลี่ยง่ายมาก

3.หลังลงคอนซีลเลอร์แล้วอย่าเพิ่งเกลี่ยนะรอให้เซ็ตตัวดีก่อนระหว่างนั้นไปเขียนคิ้วรอได้เลยเขียนตามรูปคิ้วตัวเองเลยนะทุกคนตัวเขียนคิ้วเราใช้KateDesigningEyebrow3Dเบอร์EX-5ตัวนี้ข้อดีคือเป็นได้ทุกอย่างตั้งแต่เขียนคิ้วทาตาคอนทัวร์ข้อเสียคือสีจะบางๆ(น่าจะเพราะเน้นความเป็นธรรมชาติเนอะ)คือถ้าใช้กับแปรงหัวเล็กๆแบนๆจะโอเคกว่าสีจะคมชัดแต่ถ้าใช้คู่กับแปรงหัวกว้างสีจะออกมาอารมณ์สีฝุ่นๆฟุ้งๆ

4.เขียนคิ้วเสร็จให้กลับมาเกลี่ยคอนซีลเลอร์ที่ปล่อยไว้และใช้คุชชั่นทับอีกทีเพื่อความเนียนเรียบและใช้ที่เขียนคิ้วKateDesigningEyebrow3Dเบอร์EX-5คนดีคนเดิมมาทำการคอนทัวร์ตามสันจมูกและปลายหางตาเลยจุดนี้หน้าเราจะดูมีมิติขึ้นสันจมูกดูโด่งขึ้นและหางตาก็จะดูยกขึ้นสวยๆ😚

5.งานตาเราใช้พาเลทของEtudeDustyCatเป็นส่วนใหญ่(ราคาประมาณ450บ.ร้านPUPPEARYSHOPในแอพส้ม)เริ่มจากสีชมพูอ่อนลงเป้นเบสก่อนทาทั้งเปลือกตาบนและล่างจากนั้นใช้สีม่วงหม่นๆมาทาทับบริเวณเดิมอีกทีแต่ไม่กว้างเท่าสีก่อนหน้า(ระบายแคบๆให้ชิดๆขอบตาทั้งบนและล่าง)และใช้สีชมพูเข้มมาระบายทับบริเวณสีม่วงหม่นที่เราทาไปอีกทีเพื่อไม่ให้สีม่วงตรงนั้นดูช้ำ/หม่นเกินไปให้มีความอมชมพูขึ้นมานิดๆ

6.ใช้แปรงเปล่ามาเกลี่ยทุกอย่างให้เข้ากันค่อยๆระบายไปตามขอบของสีจากที่สีชัดๆจะกลายเป็นสีที่ดูฟุ้งๆเป็นธรรมชาติและเพื่อสร้างความวิบวับของเปลือกตาก็จะใช้กลิตเตอร์สีชมพูสว่างๆมาทาตรงกลางตาทั้งเปลือกตาบนและล่างตัวสีกลิตเตอร์เราใช้CutePressNonstopBeautyOmbreBlushเบอร์01สีFreshPink(ซื้อตอนช่วงลดราคามาในราคา100กว่าบาทพิกัดBeautrium)ความจริงมันเป็นตัวสำหรับไฮไลท์เกล็ดกลิตเตอร์เลยไม่ได้แรงพุ่งมากน้องจะเนื้อละเอียดๆนวลๆเราว่าสวยดีเลยเอามาใช้ทาตรงตาเพื่อให้ดูวาวๆ

7.หลังจากนั้นให้ใช้สีน้ำตาลเข้มมาระบายบริเวณหางตาทั้งบนและล่างจะเน้นให้ตาดูโตขึ้นและใช้กลิตเตอร์สีขาวมุกในที่นี้เราใช้กลิตเตอร์แบบแท่งของEtudeBlingBlingEyeStickเบอร์15PeachSwanStar(ซื้อตอนลดราคา128บ.ซื้อที่แอพส้มร้านEtude_OfficialStore)ตัวนี้สีชัดสีสวยใช้ง่ายไม่ต้องกลัวมือเปื้อนเลย

8.ลงEyelinerโดยจะเขียนให้หางตายาวๆตามแบบน้องลู่ซือแต่งเลยเสร็จแล้วก็ดัดขนตาและปัดมาสคาร่าEyelinerเราใช้ของKissMeHeroineMakeSmoothLiquidEyelinerเบอร์01(ราคา340-390พิกัดWatsons)เขียนง่ายเป็นEyelinerแบบน้ำสีชัดที่ดัดขนตาของMUJI(ราคา165บ.พิกัดช้อปมูจิ)ของถูกและดีที่มีอยู่จริงดัดปึ๊บงอนปั๊บ!และมาสคาร่าของKissMeHeroineMakeLongUpMascaraSuperWaterproof(ราคา450บ.พิกัดเว็บKonvy)ตัวนี้จะไม่เน้นวอลุ่มนะจะเน้นขนตายาวเรียงเส้น

9.ใช้สีชมพูอ่อนของอายพาเลทEtudeตัวที่เราใช้ทาตามาระบายที่แก้มเป็นBlushOnและคอนทัวร์กรอบหน้าด้วยPeriperaV-Shadingเบอร์2CacaoBrown(ซื้อตอนช่วงเขาลดราคาได้มา250กว่าบาทพิกัดร้านjeffbstoreในทวิตเตอร์)เฉดดิ้งตัวนี้ให้สีน้ำตาลอ่อนๆสีสวยธรรมชาติมากแต่ต้องปัดหลายๆที่หน่อยเพื่อให้สีออกชัดเราเราว่าสีเบอร์2นี้เหมาะกับผิวWarmToneมากกว่าCoolToneเพราะจะเป็นสีน้ำตาลกาแฟอะไม่ใช้น้ำตาลชาดำ🤏🏼

10.ลงแป้งฝุ่นเพื่อเซ็ตเมคอัพทุกอย่างให้เข้าที่เราใช้เป็นEglipsBlurPowderPactเบอร์13(ราคา225บ.พิกัดแอพส้มร้านEglips_Thailand)ตัวนี้เรารักมากใช้หมดไปหลายตลับแล้วรีวิวเพิ่มเติมดูได้ที่โพสต์ก่อนหน้านี้ได้เลยน้าคุ้มค่าๆ

11.งานลิปทาปากลงด้วยสีชมพูอ่อนเนื้อแมทก่อนเป็นเบสจากนั้นก็ใช้ลิปสีชมพูที่เข้มและเนื้อฉ่ำขึ้นมาอีกมาทาเป็นชั้นที่สองและสุดท้ายก็ใช้ลิปสีชมพูอมแดงมาทาด้านในปากเป็นชั้นสุดท้ายโดยเราใช้ลิปชมพูแมท4U2PowderMatteLipstickเบอร์01DirtyThoughts(ราคา149บ.พิกัดBeautrium),ลิปชมพูวาวๆLaGlaceLipGlazeเบอร์01BareและลิปชมพูอมแดงคือL’OREALPARISChiffonSignatureเบอร์224IRollตามลำดับเลย

12.กลับมาทำดอลลี่อายกันเราจะสร้างเส้นใต้ตาเพื่อให้ตาดูโตขึ้นอีกนิดโดยการใช้ที่เขียนคิ้วตัวเดิมนี่แหละกับแปรงหัวเล็กมาค่อยๆเขียนเป็นเส้นบางๆบริเวณใต้ตาจุดนี้อย่าเขียนเข้มมากนะทุกคนเขียนเข้มไปนิดนึงมันจะดูตาช้ำไปเลย

13.ปิดท้ายด้วยการแตะๆไฮไลท์บริเวณสันจมูกและโหนกแก้มเพื่อให้หน้าดูวาวๆเล่นกับแสงที่เราใช้จะเป็นของShuUemura3DFaceShaperHighlightingFacePowder(ราคา1,400กว่าบาทซื้อได้ที่เค้าท์เตอร์ของShuUemura)ไฮไลท์ตัวนี้จะไม่ได้ให้แสงหรือสีมุกที่จึ้งมากแต่จะให้แค่ความวาวๆใสๆทาลงไปเหมือนไม่มีสีแต่ถ้าแสงมาหน้าพร้อมสะท้อนกับแสงเลยไว้จะมารีวิวแยกอีกทีน้าและลุคน้องลู่ซือของเราก็จบปิ๊ง!

🌟ความจริงเราอยากแต่งตามน้องลู่ซือในอีกหลายๆลุคเลยไว้ถ้ามีเซเลบหรือลุคไหนที่อยากให้แต่งตามคอมเม้นมาบอกกันได้เลยนะจ๊า