สักใต้อก-Molivien 11นิ้ว ครอปที่สุดในใต้หล้า💘


1:15 มีนาคม 2565

สักใต้อก_

เราเข้าโปรแกรมบอดี้คีย์ของแอมเวย์ราคาแอบแรงอยู่แต่เพื่อตัวเราเองก็ยอมนะเพื่อนยืมเงินไม่คืนยังเยอะกว่านี้🤣🤣🤣

👉🏻ของมาส่งวันที่คุณแฟนกลับมาบ้านพอดีนางรับของให้แบกเข้าบ้านเสร็จนางเดินเข้ามาถามว่าที่รักสั่งอะไรมาเยอะแยะเนี่ยเลยต้องบอกความจริงนางไม่ว่าอะไรแต่มีข้อแม้ว่าต้องตั้งใจนะทำให้ได้นะเราก็ต้องสู้ๆ✌🏻✌🏻สิคร้าบ

👉🏻มีอาหารเสริมพวกโปรตีนวิตามินแล้วก็เครื่องชั่งเราก็จัดการถ่ายรูปส่งให้โค้ชและเริ่มลองเครื่องชั่งน้ำหนักอยู่ที่72.35กก.บอกโค้ชว่าขอให้ลงสัก65กก.ก็ดีใจแล้ว

เริ่มจากวัดสัดส่วนได้ด้วยเลย

วันที่ 15.03.2022

น้ำหนัก 72.50 กก.

สัดส่วนที่ต้องวัด (เซนติเมตร)

รอบคอ 👉🏻 37cm.

อก(ใต้ขอบเสื้อชั้นใน) 👉🏻 87cm.

แขนซ้าย ( ขึ้นมา 15cm จากศอก) 👉🏻 30cm.

แขนขวา 👉🏻 30cm.

รอบสะดือ 👉🏻 92cm.

รอบสะโพก (ตรงข้อมือ) 👉🏻  102cm.

รอบต้นขาซ้าย (ตรงปลายนิ้วกลาง) 👉🏻 57cm.

รอบต้นขาขวา 👉🏻 57cm.

4/20แก้ไขเป็นวิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:Howto เลือกเดรสให้เข้ากับหุ่นของเรา ! (มีเคล็ดลับดีๆมาบอก)💖

•ชุดเดรสเป็นชุดที่ใส่ง่ายสบายตัวสะดวกสุดๆที่จะพกไปไหนมาไหนจะเป็นเดรสสั้นหรือเดรสยาวก็เพียงหาเครื่องประดับมาใส่สักหน่อยชุดง่ายๆก็ดูดีได้ไม่ยากเลยค่ะแต่จะใส่เดรสให้เหมาะกับรูปร่างได้ยังไงวันนี้มี่เอาทริคเล็กๆน้อยๆมาฝากสาวๆให้ลองศึกษาเพื่อตัวเองดูน้า🤏🏻🧸✨

1.สาวร่างเล็ก:ควรหลีกเลี่ยงเดรสแนวน่ารักเพราะยิ่งใส่จะดูคล้ายเด็กสำหรับเดรสที่เหมาะกับเราจะต้องสวมเดรสเรียบๆพร้อมกับสวมแจ๊กเก๊ตขนาดพอดีตัว

2.สาวขายาว:หุ่นสไตล์นางแบบสูงชะลูดจะต้องเลือกเดรสยาวคลุมขาที่ดูหรูหราเซ็กซี่เย้ายวนด้วยการตัดเย็บให้มีขนาดรัดรูปเฉพาะส่วนบนของเดรส

3.สาวสะโพกใหญ่:จำเป็นจะต้องเลือกเดรสที่เน้นให้เห็นส่วนคอดบริเวณเอวหรือเหนือเอวเล็กน้อยเพื่อดึงความสนใจจากสะโพกหั่นจะดูดีมากกก!(แบบนาฬิกาทราย)⏳ใส่เเซ่บๆไปเลยจ้าพร้อมกับเลือกเนื้อผ้าที่เป็นมันวาวลื่น

4.สาวอวบร่างท้วม:หากอยากจะใส่เดรสให้สวยต้องเพิ่มความมั่นใจเพราะเดรสที่เหมาะกับรูปร่างอวบอั๋นคือเดรสแขนกุดเนื้อผ้ามันวาวพอดีตัวแต่ไม่ถึงกับรัดรูปแนบเนื้อ

5.สาวแขนเล็กลีบ:สาวๆสามารถปกปิดวงแขนที่เล็กด้วยการเลือกเดรสที่มีความยาวของแขนเสื้อราวไหล่ในรูปแบบคล้ายกับแขนเสื้อชุดกิโมโนหรือแขนกว้างที่มากับเดรสสไตล์เซ็กซี่

6.สาวไหล่กว้าง:จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกเดรสที่มีขลิบริมผ้าที่ขอบเดรสขอบแขนเสื้อรวมทั้งบริเวณคอเสื้อยกเว้นบริเวณช่วงไหล่และควรเลือกแบบแขนเสื้อยาว

7.สาวไม่มีเอว:ในที่นี้ไม่ใช่สาวอ้วนแต่เป็นสาวทรงตรงที่ต้องใส่เดรสผ้าหนามีส่วนคอดเน้นเอวชัดเจนแถมยังต้องมีลูกเล่นในการตัดเจ็บใต้เอวด้วยการจับจีบอ่อนๆเช่นเดียวกับบริเวณแขนเสื้อ

8.สาวผอมแห้ง:เพื่อไม่ให้ดูอ่อนแอควรเลือกเดรสที่มีลวดลายซิกแซกหรือลอดลายใหญ่เห็นชัดเจนที่เพิ่มมิติให้กับหุ่นบางๆพร้อมกับแขนเสื้อยาวเสริมลูกเล่นให้กับเสื้อผ้าได้ด้วยเครื่องประดับลบความบอบบางของรูปร่าง

9.สาวอกเล็ก:จะต้องหลอกสายตาด้วยการดึงดูดความสนใจมาที่หน้าอกโดยเลือกเดรสที่คล้ายกับแบ่งออกเป็น2ชิ้นใส่เดรสมีส่วนเอวสูงถึงบริเวณใต้อกและต้องเข้ารูปให้เห็นส่วนคอดเพื่อเน้นทรงเต้าด้วยสีเดรสส่วนบน-ล่างที่ต่างกัน

10.สาวอกใหญ่:ให้เลือกเดรสคอวีคอเว้าลึก(ตามใจชอบ)หรือคอสี่เหลี่ยมที่ไม่ติดบริเวณคอเนื้อผ้าแบบลื่นมันไม่เน้นรัดรูปเพราะจะดูอึดอัดและหลีกเลี่ยงการใส่สร้อยคอ

ลองเอาทริคไปปรับเเต่งตามกันได้น้า💖

3:รวมตำแหน่งรอยสักสำหรับสาวๆ🪡😜

สักใต้อก_

วันนี้มาแชร์ไอเดียตำแหน่งรอยสักที่เหมาะสำหรับสาวๆที่ชอบงานลายเส้น/มินิมอล

-ใต้ไหปลาร้า/บนอก(ลายแรกในชีวิตเลอ)

-หน้าต้นแขน

-ท้องแขน

-หน้าแขน

-สีข้าง

งานเกือบทั้งหมดที่เราสักมีที่มามีความหมายจากตัวเราและเชื่อมโยงกับเรื่องราวต่างๆในชีวิตของเราทั้งหมดเราจะสักแนวขนานกับร่างกายหรือไปตามเส้นสรีระของร่างกายซะส่วนใหญ่งานทั้งหมดเป็นงานไม่ใหญ่ใช้เวลาลงเข็มไม่เกิน15นาทีทุกงานส่วนระดับความเจ็บคงรีวิวไม่ได้เพราะแล้วแต่คนสำหรับเราทุกงานเจ็บทนได้5555555มีที่ไปเติมสีเพิ่มที่จะรู้สึกเจ็บมากเป็นพิเศษในรูปทั้งหมดเป็นรอยสักของเราเองสักที่boomzodatshopส่วนตัวชอบงานเส้นของที่นี่โดยเฉพาะสีดำสักคมมากแบบกริ้บลายตรงอกเราสักมา5ปีได้แล้วคือยังไม่เก่าลายไม่แตกไม่เขียวเลยร้านอยู่อารีย์ซ.1ราคาเริ่มต้น1500บาทใครสนใจลองทักไปถามคิวได้ฮะเค้ามีช่างสักหลายคนแล้วแล้วก็มีงานลบรอยสักกับสักคิ้ว/ปากเพิ่มมาแล้วด้วยคับผม🫡

ปล.ขอไม่เอารอยสักเราไปสักซ้ำกันนะค้าบ🥺🙏🏼

4:แม่รู้ป่ะ! หนูเกือบตายที่ปางอุ๋ง 👻

“เรากลับมาจากแม่ฮ่องสอนแล้วเล่าให้แม่ฟังในคลาสสอนโยคะว่าเกือบตาย!”

ทุกคนทำหน้าตกใจมากประมาณว่าเกิดอะไรขึ้นต้องล้มกระแทกลื่นหรืออะไรสักอย่าง

เปล่าจ้า“กินหมูกระทะติดคอค้างที่หลอดลมหายใจไม่ออก”คงเป็นการตายที่น่าเศร้ามากเพราะฝึกหายใจ(โยคะปราณนายามะ)มาหลายปีแต่จะตายเพราะหายใจไม่ออก🤢

ตอนติดก็คือรู้ตัวแล้วและพยายามไอแต่มันไม่ออกเลยตั้งใจนั่งหลังตรงสงบใจและหายใจไม่ได้ทั้งจมูกปากหันไปมองหน้าเพือนตรงข้ามแบบฉันคิดว่าต้องการความช่วยเหลือเร็วๆนี้(เรารู้เลยว่าเวลามันมีไม่มากเพราะตอนที่ติดเราหายใจไปแล้วครึ่งนึงไม่ได้มีเวลามาก)

เพื่อนก็ทำหน้าเหวอตกใจแบบเห่ยยมันไม่ได้เล่นหว่ะและคงกำลังช๊อคทำไรไม่ถูก

ตัวเองเรียนการช่วยชีวิตกรณีนี้มาบ้างแต่ไม่แน่ใจว่าเพื่อนฉันจะรู้หรือเปล่าความวิตกกังวลผุดมามากมายในหัวเห็นภาพแล้วถ้าไม่ออกต้องเจาะคอใคร!จะทำบ้าเหรอ

ได้แค่หันไปหาเพื่อนข้างๆและส่งสัญญาณมือว่าทุบหลังฉันทีเอามันออกมานะจะตายแล้วว

คุณพระ!น้องหลุดออกจากคอยังไม่ถึงเวลาตายสินะระทึกใจมากกว่าจะหายใจออกแต่นะยังไม่กี่นาทีสมองเลยยังไม่เอ๋อ🙏🏻

ความตายอยู่ใกล้ตัวอีกแล้วเกือบตายครั้งที่3ในชีวิตแล้วและถ้าติดนานกว่านี้คือต้องตายแน่เพราะทางคดโค้งเป็นลำไส้เลยจ่ะไม่น่าไปถึงโรงพยาบาลทันไม่รอดแน่ๆ

และที่ติดคอนี่ไม่ได้เพราะหิวรีบกินหรือตะกละเกินไปคือเพื่อนชอบเล่นมุขตอนกินข้าวอ่าเป็นคนเส้นตื้นขำทุกมุขเลยแต่ก็ไม่เข็ดก็ยังกินต่อไปอีก2วันและกินขนมต่ออย่างสบายใจแบบเด็กอ้วนสไตล์

แค่อยากเล่าให้ฟัง

อาหารติดคอน่ากลัวจริงงเคยดูแต่ในหนังเจอกับตัวเองก็คราวนี้

ปล.แม่เราเป็นพยาบาลเคยเจอเคสนี้เอาออกไม่ทัน4นาทีเป็นเจ้าหญิงนิทราไปตลอดกาล

ปล.2เพื่อนฉันสมัยมัธยมต้นก็พึ่งเสียชีวิตจากอาหารติดคอ

💬

5:รีวิว ลดห่วงยาง 🛟 3 เดือน -12 กิโล พุงหาย 9 นิ้ว

สวัสดีค่าทุกคนชื่อหนุงหนิงนะคะตอนนี้อายุ30ปีจ้ามีเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับสุขภาพอยากจะมาเล่าเพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนนะคะ♥️

หนิงเป็นคนอ้วนมาตั้งแต่สมัยมหาลัยค่ะพอได้มาเป็นคุณแม่ลูก2ผ่าคลอดทั้ง2คนค่ะน้ำหนักหนิงขึ้นเรื่อยๆไม่มีลดเลยค่ะ😂กินอะไรตามใจปากมากๆแถมยังเป็นคนไม่ชอบออกกำลังกายน้ำหนักก็ขึ้นเรื่อยๆจนพีคสุดที่93กิโลกรัมค่ะตอนนั้นใช้ชีวิตลำบากมากค่ะเสื้อใส่ไซส์อก50+ส่วนกางเกงเอว44”สภาพคือพุงย้อยพุงห้อยยิ่งเนื้อตรงใต้แผลผ่าตัดคือแบบรับสภาพตัวเองไม่ได้มากๆ😭

หนิงเคยพยายามลดทุกวิธีที่จะทำได้กินคลีนคีโตออกกำลังกายทำIFนับแคลลดได้บ้างโลสองโลแต่สุดท้ายหนิงทำได้ไม่นานก็กลับมาเป็นนิสัยคนอ้วนเหมือนเดิม😓

ช่วงนึงหนิงเริ่มปวดรองช้ำมากขึ้นเช้าๆตื่นมาจะลุกไปเข้าห้องน้ำเดินลงจากเตียงก้าวแรกร้าวรานมากค่ะปวดทรมานมากๆแล้วเสื้อผ้าก็มีแต่จะFชุดที่เพิ่มขนาดขึ้นเรื่อยๆหนิงเริ่มไม่ไหวกับตัวเองร้องไห้บ่อยมาก😭กลางคืนนอนไม่หลับก็ไถหาข้อมูลวิธีลดความอ้วนเป็นบ่อยมากจิตตกไปเลยช่วงนั้น

จนหนิงได้มีโอกาสได้มาเจอโปรแกรมโภชนาการหนิงเห็นรีวิวแล้วว้าวมากกกแค่กินตามโค้ชบอกหนิงเลยลองปรึกษาตัดสินใจเข้าโปรแกรมแบบ3เดือนน้ำหนักตอนก่อนเริ่มโปรแกรม91.65จบโปรแกรมที่น้ำหนัก79.8ลดไปประมาณ12กิโลสัดส่วนลงทุกส่วนเลยรอบเอวประมาณ9เกือบ10นิ้วเลยค่ะกางเกงจากไซส์44นิ้วตอนนี้ใส่ประมาณ34-35ค่ะหนิงรู้สึกดีกับตัวเองมากสุขภาพดีขึ้นมากมั่นใจขึ้นกล้าถ่ายรูปเต็มตัวอัพลงโลกออนไลน์บ้างจากแต่ก่อนไม่มั่นใจไม่ค่อยอัพเดทรูปตัวเองเลยเป็นปีๆเลยค่ะตอนนี้เหมือนได้ชีวิตใหม่เลยจริงๆ🥰

หนิงอยากเป็นกำลังใจให้ทุกคนนะคะโดยเฉพาะคุณแม่หลังคลอดที่ท้อแท้ใจกับการกู้หุ่นตัวเองหนิงก็เคยท้อค่ะหนิงทำได้ทุกคนก็ทำได้นะคะไม่ว่าวิธีไหนบนโลกในการลดน้ำหนักถ้าคุณทำด้วยความสุขหนิงเชื่อว่าทุกคนหุ่นสวยสุขภาพดีได้แน่นอนค่ะเพียงแต่วันนี้หนิงเลือกวิธีการที่มันง่ายและหนิงทำได้อย่างมีความสุข

สุดท้าย…หนิงยังต้องไปต่ออีกไกลค่ะเป้าหมายในชีวิตนี้หนิงอยากกลับไปเห็นตัวเองหนักประมาณเลขหลัก50+อีกสักครั้งทุกคนเป็นกำลังใจให้หนิงด้วยน๊าาามีอะไรทักทายกันได้น๊าาา

ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนค่ะสวยวนไปค่ะสาว🥰♥️🥰♥️

6:9️⃣0️⃣ บ. รวมส่ง🧸แจ็คเก็ต_Lois_Crayon_(อก 36)​🧸

9️⃣0️⃣บ.รวมส่ง🧸แจ็คเก็ต_Lois_Crayon_(อก36)​สีน้ำตาลแต่งลูกไม้🧸

……………………………………………………

🐻แจ็คเก็ตโทนน้ำตาลอ่อนแต่งลูกไม้หวานๆ

🐻ด้านในผ้าร่มและลูกไม้ด้านนอกผ้าสักหลาดแต่งลูกไม้

……………………………………………………

หน่วยวัดเป็นนิ้ว(วัดจากสายวัด)​

อก:36

เอว:32

ปลายเสื้อ:33

ไหล่:14.5

รักแร้:18

ความยาวแขน:25.3

ปลายแขน:10

ความยาวเสื้อ(ด้านหน้า):21.5

ความยาวเสื้อ(ด้านหลัง):20.3

……………………………………………………

🐻พิกัด🐻

แอฟส้ม:clothes_showroom

FB:ClothesShowroom

IG:clothes_by_showroom

Line:@649gtfcl🐻🐻🐻

……………………………………………………

7:เคยคิดว่าสปอร์ตบรามันแพงและไม่จำเป็น แต่คิดผิด!!

สักใต้อก_

😅เราเพิ่งมาออกกำลังกายในตอนที่เริ่มอวบมากๆแล้วหล่ะทุกคนเริ่มออกถี่3-4วันต่อสัปดาห์สักเดือนนึงผ่านไปแล้วเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น

😱ผิวใต้ราวนมเราเริ่มดำเกิดจากการเสียดสีของเสื้อในปกติกับพุงยื่นๆใต้อกเราช็อคมากนึกว่าขี้ไคล้ธรรมดามันยังไม่หายและต้องเยียวยาอีก

🤔เราเลยต้องลงทุนแล้วหล่ะเราไปซุปเปอร์สปอตลองซื้อมาใช้และหวังว่าจะลดการเสียดสีเพราะมันกระชับเลยไม่ขยับไปมามีไซส์ให้เลือกตั้งแต่S-3XLเลยเราได้ไซส์XLมานะ

😍เออลืมบอกไปเราซื้อมาสองตัวลดเพิ่มอีก150บาทนะตกตัวละ524บาทเท่านั้นเอง

8:Molivien 11นิ้ว ครอปที่สุดในใต้หล้า💘

สวัสดีค่ะวันนี้หมิวก็จะมารีวิวเสื้อครอปแบรนด์Molivienค่ะรุ่น11นิ้วก็คือรุ่นนี้ทางร้านจะมีสองความยาวคือ11และ13นิ้วค่า🍒

จุดเด่นของเสื้อตัวนี้ก็คือผ้าค่อนข้างบางใส่สบาย

คัทติ้งดีซักแล้วไม่ย้วยแล้วก็ครอปสุดๆ😳

ใส่แล้วเน้นช่วงหน้าท้องโชว์ใต้อกนิดหน่อยเปรี้ยวๆฮะ

ขนาดเราเป็นคนไม่ได้มีหน้าอกใหญ่ก็มีโผล่มาหน่อยนึงค่ะ🥺

แนะนำให้ใส่กับที่แปะจุกเอานะคะ

หมิวลองใส่กับเสื้อในหลายทรงแล้วก็ยังโผล่

เพราะว่าน้องสั้นมากจริงๆค่ะ🫣

ที่อยากรีวิวเพราะชอบสีมากๆคือเค้าจับคู่สีมาน่ารักมากๆ

ทั้งตัวเนื้อผ้าแล้วก็สีของด้ายที่เย็บ

นอกจากนี้ทางร้านยังมีสี/แบบอื่นให้เลือกอีกเยอะเลย✨

ใครชอบเสื้อครอปแบบนี้ก็อย่าลืมไปลองเลือกดูกันนะคะ💘

💸ราคา:620บาท

💘ชื่อสินค้า:KellyTopinRaspberry11"

✨พิกัด:Molivien