บูม ธาริต ประวัติ อายุ-สิ่งมหัศจรรย์จะเกิดขึ้น เมื่อเรามีความสุข….


1:#ปัญญาวิมุติ

บูม ธาริต ประวัติ อายุ_

เมื่อยึดในสิ่งที่ไม่มีอยู่จริงเท่ากับเสียความคิดเสียอิสรภาพติดอยู่ในกรงขังที่ตัวเองนั้นสร้างขึ้นมาด้วยความไม่รู้แล้วหาทางออกไม่ได้จึงต้องวนเวียนอยู่แต่ในกรงนั้น

11/2วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:รู้หรือไม่ ?

🔮 "บรูโนมาดรีกัล"(BrunoMadrigal) 

▪️อายุ50ปีคือตัวแทนของแกะดำ(BlackSheep)ของครอบครัวซึ่งชื่อของเขาBrunoมาจากคำว่าBrunหรือBraunซึ่งแปลว่าสีน้ำตาลในรากศัพท์เยอรมานิกดั้งเดิมยิ่งตอกย้ำความเป็นรอยด่างบนผืนผ้าใบสีขาวของครอบครัวสุดเพอร์เฟ็ค

▪️เพียงเพราะเขาเกิดมามีพรสวรรค์ในการมองเห็นอนาคตล่วงหน้าไม่ว่าจะเป็นเรื่องร้ายหรือเรื่องดี(Precognition)ทำให้ไม่มีใครอยากพูดคุยกับเขาเพราะทุกคนมักจะถูกเขาทักให้ระวังเรื่องอนาคตอันใกล้ที่จะเกิดเรื่องร้ายๆขึ้นเสมอ

▪️ด้วยความที่ไม่มีใครอยากสุงสิงกับเขาทำให้บรูโนจึงมักเก็บเนื้อเก็บตัวอยู่ในที่ของเขาเพียงลำพังเสมอและยังเป็นตัวแทนของคนที่มีบุคลิกแบบอินโทรเวิร์ต(Introvert)หรือคนที่ไม่ค่อยชอบเข้าสังคมอีกด้วย

▪️และหนึ่งในสิ่งที่บรูโนได้มองเห็นนั่นก็คือโชคชะตาของครอบครัวมาดรีกัลและบ้านหลังงามกาสิตา(Casita)อาจจะพังทลายลงเพราะน้ำมือของหลานคนหนึ่งนั่นก็คือมิราเบลนั่นเอง

▪️แต่เขาไม่ได้ดูคำนายจนจบสิ้นเพราะความตกใจและความห่วงใยในความเป็นไปของหลานสาวเขาจึงไม่นำเรื่องนี้ไปบอกคนในครอบครัวพร้อมกับเลือกที่จะหายตัวไปอย่างเงียบๆแทน

▪️นี่เองจึงเป็นเหตุในทุกคนในบ้านและทุกคนในเมืองตราหน้าว่าเขานั้นเป็นคนแปลกประหลาดยังไม่พอยังเป็นคนที่เห็นแก่ตัวอีกเพราะเลือกที่จะหายตัวไปเฉยๆแทนที่จะใช้พลังของตัวเองมาช่วยเหลือครอบครัวและคนในเมือง

3:สิ่งมหัศจรรย์จะเกิดขึ้น เมื่อเรามีความสุข….

ผอมง่ายๆแค่กินๆนอนๆก็ผอมได้🥰

ไม่ใช้ยาโปรแกรมส่วนบุคคล

4:##ความสุขเกิดขึ้นได้ทุกๆวันค่ะ..🍀💖💖

บูม ธาริต ประวัติ อายุ_

8/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

5:20 เทพเจ้าฮินดูที่สำคัญมีใครบ้าง (5)

13.อัคนีเทพ

อัคนีเทพเทพแห่งไฟหรืออีกนามคือพระเพลิงนั่นเองค่ะควบคุมธาตุไฟทั้งหมดบนโลกใบนี้ประติมานวิทยากล่าวว่าท่านมีสองหัวมีพาหนะเป็นแกะชายาของอัคนีเทพคือนางสวาหะตำรากล่าวไว้ว่าอัคนีเทพได้ขโมยน้ำเชื้อของพระศิวะแล้วทำหล่นลงไปในแม่น้ำคงคาจึงถูกพระแม่ปารวตีสาปพระแม่ปารวตีสาปไว้ว่าไม่ว่าอัคนีเทพจะจับอะไรสิ่งนั้นจะต้องมอดไหม้เป็นถ่านพระศิวะสงสารอัคนีเทพมากจึงให้พรว่าทุกของสังเวยที่เข้ากองไฟจะบริสุทธิ์ทันทีและจะได้เป็นปากทางเข้าของเทพเจ้าเป็นตัวกลางระหว่างมนุษย์กับสวรรค์นั้นเองค่ะ

14.พระวรุณ

เทพแห่งน้ำหรือพระพิรุณนั่นเองค่ะเป็นผู้คุมน้ำฝนบนสวรรค์ตามคำสั่งของพระอินทร์คนไทยจะรู้จักในนามของพระพิรุณค่ะประติมานวิทยาของอินเดียนั้นจะให้พระวรุณขี่มังกรเป็นพาหนะแต่ของไทยจะทรงนาคนะคะบางทีก็เรียกว่าสมุทรเทพมีเมืองลับในเมืองบาดาลมีความสนิทกับอสูรและนาคมากๆค่ะ

15.วายุเทพ

เทพแห่งลมหรือพระพายนั่นเองค่ะเทพที่ควบคุมลมทั้ง5ทิศบ้างก็เรียกท่านว่าเทพมารุตวายุเทพจัดว่าเป็นเทพที่ทรงพลังมากๆองค์นึงและท่านคือบิดาของหนุมานด้วยหนุมานคือผู้รับใช้ของพระรามค่ะ

6:#พลังบวก

บูม ธาริต ประวัติ อายุ_

7:#พิธีปลุกผี #เล่าเรื่องผี

รับชมคลิปเต็มhttps://youtube.com/playlist?list=PLZJbDIh_aWYRsVEPr-ImuvGmINGX9-FWI

8:50++ก็ดูดีได้อย่าปล่อยให้อายุเป็นตัวกำหนดชีวิตเรา ม

9/3วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ