ทรงผม รับปริญญา-ทำผมรับปริญญาเองง่ายๆ


1:ฮาวทูทำผมรับปริญญาด้วยตัวเอง 4 ทรง 🎓👩🏻‍🎓

ทรงผม รับปริญญา_

ฤดูกาลรับปริญญากลับมาอีกแล้ว👩🏻‍🎓วันนี้มะปรางเลยมีฮาวทูทำผมรับปริญญาด้วยตัวเองแบบง่ายๆมาฝากกัน4ทรงบอกเลยว่างานนี้ไม่ต้องจ้างช่างให้เปลืองเลยไปดูกันค่า🎓

🏆ทรงแรกเป็นแบบเปียคาดน่ารักๆให้เริ่มจากการแสกข้างผมแล้วแบ่งผมด้านหน้ามาถักเปียจากนั้นให้เอาเปียขึ้นมาพาดเป็นที่คาดผมติดกิ๊บให้แน่นม้วนลอนปลายผมเล็กน้อยแค่นี้ก็เสร็จแล้ว

🏆ทรงที่สองเปียจิ๋วปุ๊กปิ๊กมะปรางจะแสกกลางผมแล้วถักเปียครึ่งหัวโดยจะถักเก็บผมด้านหน้าให้เรียบร้อยจากนั้นให้เอาเปียไปมัดรวมไว้ม้วนจุกเปียเข้าหนึ่งทีตามคลิปเสร็จจ้า

🏆ทรงที่สามเป็นทรงที่มะปรางทำจริงๆตอนที่รับปริญญาให้เริ่มจากการแบ่งผมแสกกลางแล้วถักเป็นเปียพจมานให้สุดปลายจากนั้นให้เอาปลายเปียมาเก็บทับๆกันแบบในคลิปติดกิ๊บให้แน่นแค่นี้ก็ได้ทรงสวยๆแล้ว

🏆ทรงสุดท้ายเห็นดาราเซเลปทำทรงนี้กันเยอะมากแล้วก็ทำง่ายด้วยเริ่มจากการแบ่งผมด้านหน้าออกมาพักเก็บไว้ก่อนจากนั้นให้มัดผมที่เหลือเป็นจุกหางม้าแนะนำให้มัดสูงๆนะต่อไปให้เอาผมที่พักไว้มาม้วนเป็นเกลียวแล้วนำมาพันรอบจุกติดกิ๊บให้เรียบร้อยDONE!

สาวๆLemon🍋คนไหนที่ปีนี้รับปริญญาอย่าลืมเอาไอเดียเหล่านี้ไปใช้กันน้า🎓👩🏻‍🎓Congratulationsทุกคนด้วยค่า✨

2:เปิดทรงผมรับปริญญา🎓🌼 วันซ้อม วันจริง นอกรอบ

ใกล้รับปริญญาแล้วเราจะมารีวิวทรงผมตัวเองด้วยใจจริง

🎓ทรงแรกวันซ้อมใหญ่เป็นแบบแสกกลางมันรวบครึ่งหัวดัดลอนปลายมีปอยหวานกรุบกริบ

ลุคนี้คือหวานน้ำตาลในเลือดขึ้นหวานจนช่างแต่งหน้าเลือกโทนชมพูมาแมชท์ใครที่แต่งหวานขึ้นก็จะดีมากเราก็ขึ้นนะจริงๆลุควันนี้น่สจะสวยสุดเลยแต่ไม่ชอบหวานๆวันอื่นเลยปัดทรงนี้ตก

ข้อดี:หวานเกาหลีเกาใจปอยหวานบังความโทรม

ข้อเสีย:ปอยหวานชอบกินเหงื่อและหายไปจนหัวยุ่งไม่เปิดหน้าผู้ใหญ่ไม่ถูกใจสิ่งนี้

🎓ทรงวันจริงอันนี้เหมือนโกรธมาจากวันแรกคือจะไปแนวมินิมอลไม่รู้ด้วยซ้ำว่ารอดมั้ยอยากมีความเรียบร้อยรวบตึงให้คู่ควรกับใบปริญญาไปๆมาๆเหมือนหัวล้านแต่นอนแอบหลับในหอประชุมง่ายดีไม่ต้องกลัวหลุด

ข้อดี:อยู่ทั้งวันหัวไม่ยุ่งดูมีการศึกษาเนิร์ดๆเรียบร้อย

ข้อเสีย:สวยน้อยไม่แฟอาจจะไม่รอดทุกคนเราก็ไม่รู้ว่ารอดมั้ย

🎓นอกรอบคือมีหลายรอบมาก(ทำเองได้ทุกคน)

-ง่ายสุดคือปล่อยผมดัดลอนปลายดัดเองได้ทุกคนเลยทำที่บ้านแปปเดียวเสร็จ

-มัดครึ่งหัวเป็นจุกก้อนแบบกอหญ้าF4(หน้าไม่ให้แต่ใจรัก55555555)มันทำได้ทุกคนอาจจะต้องลองกะมัดครึ่งหัวหลายรอบหน่อยเอาที่พอดีกับกรอบหน้าเราละที่เหลือจับม้วนเลยซัก45นาทีเสร็จ

3:รวมทรงผม โทนแต่งหน้ารับปริญญา

ออมรวมมาให้แล้วค่าาาสำหรับทรงผมยอดฮิตที่น้องๆ

ขอให้ทำให้ตลอดรวมถึงโทนแต่งหน้าที่ลูกค้าเรียกร้องกันไม่หยุดออมขอมาแปะไว้เอาไว้เป็นเรฟในการแต่งหน้าให้ทุกคนนะคะ☺️

ดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่ig:oammi

4:⋆。˚ แชร์ไอเดียทรงผมรับปริญญา 4 ทรง ทั้งปล่อยและรวบ 🎓👩🏻

🧑🏻‍🎓ช่วงนี้เห็นคนรับปริญญาติดๆกันออมเลยมาแชร์ไอเดียทรงผมให้สาวๆที่จะรับปริญญาแล้วแต่ไม่รู้จะทำผมทรงอะไรดีบอกก่อนว่าออมไม่ได้ย้อมผมกลับน้าใช้สเปรย์สีดำฉีดได้เลยใครที่มองหาทรงผมแบบที่ไม่ต้องย้อมผมกลับ2ทรงท้ายตอบโจทย์มากบอกเลย

💖ส่วนใครอยากทำผมแบบชิลล์ๆธรรมชาติก็2ทรงแรกเลยเพราะเรียกได้ว่าเป็นทรงกันตายสุด!ใครมีคำตอบตรงไหนคอมเมนต์มาถามได้เลยน้าาา

5:ทำผมรับปริญญาเองง่ายๆ

6:รวมทรงผมรับปริญญา พร้อมบอกข้อดีข้อเสียแต่ละทรง 💁🏻‍♀️

ทรงผม รับปริญญา_

อันยองงงช่วงนี้ใกล้รับปริญญาของหลายๆมหาลัยเพื่อนๆหลายๆคนก็ไปแค่วันสองวันแล้วรับปริญญาทั้งทีถ้าเลือกได้ทรงเดียวเราจะเลือกทรงไหนดีนะ!?วันนี้เราจะมารีวิวให้ฟังจากคนที่ทำมาแล้ว4ทรงค่าาา😂

ทรงแรกเบสิกสุดดดปล่อยผมเป็นทรงในฝันของสาวๆเลยแหละ(รวมถึงเราด้วย)เพราะดูชิวๆเกาหลีสุดๆทรงนี้ให้ฟีลสบายๆจริงแต่ข้อเสียคือค่อนข้างรุงรังบังหน้าและยุ่งเหยิงเป็นทรงที่เหมาะกับการถ่ายนอกรอบแต่ถ้าทำไปวันซ้อมหรือวันรับจริงนอกจากจะร้อนมากแล้วอาจจะต้องคอยจัดผมอย่าลืมพกหวีและสเปรย์ไปด้วยน้าาา

ทรงที่สองมัดครึ่งหัวดัดแปลงมาจากทรงแรกนิดนุงงงเป็นทรงที่ยุ่งเหยิงน้อยกว่าแต่ทำให้เราดูเด็กลงคิขุมากขึ้นข้อเสียก็คล้ายๆทรงแรกเลยคือร้อนยุ่งง่ายแต่จะปิดหน้าน้อยลง

ทรงที่สามหางม้าเป็นทรงที่เก็บผมค่อนข้างดีปล่อยผมยาวสวยอวดคนอื่นได้เปิดหน้าผ่องใสดูเด็กไม่ต้องคอยพะวงทรงผมมากนักจริงๆก็เป็นอีกทรงที่แนะนำนะคะ

ทรงสุดท้ายยยร้ายที่สุดไม่ใช่อิอิทรงเกล้าผมเป็นทรงกันตายเลยก็ว่าได้คิดอะไรไม่ออกเลือกทรงนี้เถอะมันดีงามพระราม8เพื่อนๆอาจจะคิดว่าเป็นทรงเจ้าสาวทรงคนแก่แต่เชื่อเถอะในวันซ้อมหรือวันจริงที่ร้อนและวุ่นวายมากๆๆๆมือก็ไม่ค่อยว่างจัดผมต้องคอยถือของทรงนี้ถือเป็นทรงที่ช่วยชีวิตทั้งวันคือไม่ต้องจับอะไรเลยหน้าที่เดียวคือยิ้มถ่ายรูปและยังไม่รกรุงรังบังหน้าเปิดหน้าผ่องๆอวดโฉม(เพื่อนที่กังวลเรื่องรูปหน้าอาจให้ช่างปล่อยปอยผมลงมาด้านข้างนิดนึงนะคะ)ถือเป็นทรงที่ชอบที่สุดในการรับปริญญาเลยถ้าได้แต่งงานจะเลือกทรงนี้แน่นอนค่าาาา😂😂😂

7:รวมทรงผมรับปริญญาแบบไม่เกล้ามวย

ทรงผม รับปริญญา_

แจกเรฟทรงผมรับปริญญาจากงานรับปริญญาของนักแสดงที่ผ่านมาค่ะทั้งหมดนี้แฟนต้าคัดมาแล้ว♥️

.

การม้วนลอนผมทำให้เราดูสวยแพงและดูเก๋สำหรับใครที่อยากได้ลุคสไตล์สาวหวานลูกคุณหนูแนะนำทรงรวบครึ่งหัวเลยค่ะสาวๆคนไหนอยากมาในลุคสบายๆเรียบแต่โก้ไดร์ตรงได้เลยสวยไม่แพ้กันและปิดท้ายด้วยทรงไดร์ตรงแล้วรวบหางม้าหรือรวบหางม้าแล้วดัดลอนให้ความเนี๊ยบเป๊ะสุดๆเหมาะกับเวลาที่ต้องถ่ายรูปเยอะๆค่า

8:👋🏻 เทศกาลรับปริญญากลับมาอีกแล้ววว

👩🏻‍🎓✨ไอเดียทรงผมรับปริญญา

👋🏻เทศกาลรับปริญญากลับมาอีกแล้วววหลังจากห่างหายกันไปนานหลายๆมหาลัยก็รับกันไปเสร็จเรียบร้อยแต่ยังมีอีกหลายมหาลัยที่กำลังรอรับอยู่วันนี้เลยรวมทรงผมรับปริญญามาฝากสาวๆทุกคนที่กำลังเตรียมตัวรับปริญญามีหลากหลายทรงสุดๆไม่ว่าจะเป็นทรงที่ใช้ถ่ายนอกรอบทรงที่ใช้ในวันซ้อมรับและทรงที่ใช้ในวันรับจริงสวยทุกทรงแถมยังเรียบร้อยดูดีสมเป็นบัณฑิตอีกด้วย🥰✨ลองดูเรฟได้เลยจะทำเองหรือให้พี่ช่างทำให้ยังไงก็ปังแน่นอน