palette eyeshadow-ชี้เป้า: Eyeshadow สีติดทน โทนสุภาพ ซื้อมาคุ้มมากใช้ได้ทุกโอกาส


1:รีวิว Eyeshadow รุ่นใหม่จาก 4u2 สีสวยมากกก👀💖

palette eyeshadow_

สวัสดีค่าทุกคนน🥰กลับมาพบกับเจนในเดือนใหม่อีกแล้วนะคะเดือนนี้ขอเริ่มต้นเดือนด้วยของใหม่จาก4u2เลยละกันนเชื่อว่ามากกว่า90%สาวๆส่วนใหม่ต้องมีไอเท็มจาก4u2ติดกระเป๋าแน่ๆแต่วันนี้เจนจะมาป้ายยาไอเท็มที่สาวๆทุกคนควรมีควรตำนั่นก็คือ4u2EyeshadowPalette6gสี09AgeOfStoneโดยตัวนี้เป็นไอเท็มงานตาออกใหม่ล่าสุดเลยค่ะทุกคนนสาวๆคนไหนอยากได้พาเลทตาอันใหม่ต้องลองจากที่ลองใช้เอาจริงๆเนื้ออายแชโดว์นุ่มมากสีติดนิ้วดีแต่พิกเม้นเจนว่าไม่ได้แน่นเท่าไหร่ทำให้สาวๆหัดแต่งตามือใหม่เนี่ยสามารถใช้ได้เลยนะคะเพราะโทนสีเจนว่าใช้ง่ายตลับนึงมีมาให้ทั้งหมด4สีเลยใช้ได้หลายโอกาสราคาก็คือดีงามพระรามแปดจะทาเดี่ยวๆก็สวยหรือจะทาผสมๆให้ดูมีมิติก็คือโอเคมากๆยิ่งช่วงนี้โค้ดลดเยอะมากกเลยแนะนำเลยค่าา🥹✨

พิกัด4U2EyeshadowPalette6g

2:Eyeshadow palette 🎨 ฉบับสาวเกา แต่ราคาเบามากก 🧚🏼‍♀️

สวัสดีค่าาา~เอาใจสายbeautyกันบ้างงงง

ใครกำลังหาพาเลตตาที่ราคาดีแน่คุณภาพแน่นบ้างง!มาถูกทางแล้วค่ะ55555🫶🏻คือเราซื้อมาแล้วชอบมากกก

น้อน“odbosignatureeyeshadowpalette”(03)👁🎨

•คือเนื้อสีเค้าดีมากๆๆๆติดทนเลยแหละใช้ง่ายสีไม่เข้มไม่อ่อนเกินไปแล้วมีสีglitterมาให้ถึง2สีคือคุ้มมากกกแต่งได้หลายลุคเลยทุกคนนนนนนที่สำคัญคือพกพาง่ายเพราะน้อนตลับเล็กแล้วคือตลับก็สวยมากนะมินิมอลมากคือไม่น่าเชื่อว่าราคาแค่นี้แต่ทำได้ขนาดนี้55555555555ทุกคนพุ่งตัวไปค่า

🧚🏼‍♀️พิกัดจิ้มเบย😋

3:ชี้เป้า: Eyeshadow สีติดทน โทนสุภาพ ซื้อมาคุ้มมากใช้ได้ทุกโอกาส

ของดีๆไม่มีไม่ได้แล้ว🥹Eyeshadowที่โทนสีสุภาพมาก

เรียบร้อยเหมือนสาวสายเนี๊ยบที่มีความแพรวพราว

พิกัด:Odboอายแชโดวิ้งยันปากซอย

ตัวนี้เป็นของOdboรุ่นโอดีบีโอซิกเนเจอร์อายแชโดว์พาเลททาตา[odboSignatureEyeshadowPalette]

☁️☁️☁️สี02WINTER☁️☁️☁️

เน้นแนวชมพูลูกคุณหนูน่าทะนุถนอม

ที่สำคัญกลิตเตอร์วิ้งกระแทกแสงสุดๆ

ติดทนอยู่นานเอาจริงเอาจังชอบเพราะกลิตเตอร์ด้วยนะเอาดีๆ

ใครที่กำลังลองเปลี่ยนลุคหรือลองหาทำ

เอมแนะนำให้ใช้ตัวนี้เพื่อเปิดทางก่อน

ราคาถูกและดีมีอยู่จริงใช้แล้วไม่เสียใจไม่เสียดายคุ้ม!!

พิกัด:ในแอปส้มหรืออีฟแอนบอยก็มีน๊าาา

4:🎨👀เปิดกรุ Eyeshadow Palette ใช้จริงรีวิวจริง!!!✨

ใครชอบแต่งตาแบบเราบ้าง🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️โพสต์นี้มาแชร์EyeshadowPaletteที่มี6พาเลทมีทั้งสายฝอและสายเกาเป็นโทนธรรมชาติละมุนแต่งง่ายหมดเลยทั้งโทนร้อนโทนเย็นและโทนNeutralเราขอเริ่มรีวิวจากพาเลทที่เก่าสุดไปใหม่สุดที่ได้มาค่าเริ่มเลอออ

🌸TarteTartelessinBloom:พาเลทสีNeutralมีทั้งออกไปทางโทนเย็น(แนวนอนแถวแรก)โทนอุ่น(แนวนอนแถว2)และโทนชมพูอุ่นๆสีแดงแนวดอกไม้ตามชื่อพาเลท(แนวนอนแถว3)ใครชอบโทนกลางๆพาเลทนี้ก็ตอบโจทย์มากๆเนื้อเกลี่ยง่ายเม็ดสีชัดพอดีๆไม่แน่นไปจนยากในการเกลี่ยสำหรับมือใหม่เป็นพาเลทสายฝอที่ละมุนแต่งได้ทุกวันยันปาร์ตี้ออกงานเพราะสีสีเข้มมาให้ครบเนื้อก็มีทั้งMatteShimmerและGlitterถือว่าครบในทุกความต้องการเลย

1,790บาทซื้อได้ที่Sephora

🍷PeriperaInkPocketShadow(4DippingRoseMoment):พาเลทโทนชมพูกุหลาบตุ่นๆออกไปทางโทนเย็นและสีไวน์ม่วงแดงก่ำๆแต่งแล้วได้ฟีลโรแมนติกและglamมากเหมาะกับลุคสาวหวานไปออกงานเนื้อโปร่งเกลี่ยง่ายตามสไตล์อายแชโดว์เกาแต่Glitterของรุ่นนี้ไม่ค่อยสวยเท่าไหร่ไม่วิ้งเนื้อแข็งๆแอบใช้ยากแต่เนื้อMatteกับShimmerอีก3หลุมคือดีมาก

590บาทซื้อได้ที่Shopee/Lazada

🌹CharlotteTilburyLuxuryPalette(PillowTalk):เป็นพาเลทโทนชมพูออกไปทางโทนอุ่นสีคล้ายกับตัวPeriperaแต่อันนี้จะออกโทนอุ่นมากกว่าได้ความโรแมนติกเซ็กซี่แบบฝอมากกว่าส่วนตัวเราว่าพาเลทนี้เหมาะกับผิวขาวถึงปานกลางคนผิวเข้มเราแนะนำPillowTalkDreamตัวใหม่ที่เพิ่งออกมาสีจะเห็นชัดกว่าเนื้อนุ่มมากเกลี่ยง่ายGlitterมีหลายขนาดแต่ละเอียดดูมีมิติเล่นแสงกำลังดีไม่เอะอะเกินไปใครอยากได้ความลักชูและใช้ง่ายป้าชาลอตโลดดด

2,200บาทซื้อได้ที่Monline,Lineหรือที่เคาเตอร์SiamParagon,Emporium

🍁WakemakePocketStyler(01&03)🌷:เป็นแบรนด์เกาที่ทำเนื้ออายแชโดว์ถูกใจเรามากที่สุดเพราะมีจุดเด่นของความเกาและฝอรวมกันอยู่สีชัดแบบสายฝอเนื้อโปร่งฟุ้งเกลี่ยง่ายแบบสายเการุ่นนี้เบอร์01&03จะเป็นเนื้อMatteล้วนเหมาะจะเอาไปจับคู่ใช้กับพาเลทอื่นๆหรือใครชอบลุคแมตต์ล้วนอันนี้เหมาะมากเบอร์01จะเป็นโทนอุ่นโทนแดงอิฐน้ำตาลคาราเมลเบอร์03เราเคยรีวิวแยกไว้แล้วเป็นพาเลทโทนเย็นโทนชมพูที่ใช้ได้จริง

แบรนด์นี้ยังไม่เข้าไทยต้องpre-orderค่า

🪐HinceNewDepthEyeshadowPalette(04TheNarrative):แบรนด์เกาที่ทำสีออกมาได้เก๋ครีเอทไม่เหมือนใครไม่เน้นแบ๊วเน้นเก๋สายแฟไว้ก่อนแบรนด์นี้คือเกาหลีมินิมอลที่แท้ทรูพาเลทโทนเย็นออกเทาควันบุหรี่น้ำเงินเทามีสีชมพูและสีเบจมาเบรคความเทาได้ลุคชิคๆคูลโทนเนื้อสีคล้ายกับWakemakeเลยแต่สีเข้มสียังไม่แน่นมากด้วยความแบรนด์เกาเราคิดว่าเค้ายังอยากให้มีความละมุนอยู่บ้างมีเท็กเจอร์แปลกๆน่าสนใจดีค่ะเช่นMatteglitter,CrystalGlitter,GlitterBombแถมprimerbalmสำหรับเตรียมผิวก่อนแต่งด้วย

แบรนด์นี้ยังไม่เข้าไทยต้องpre-orderเช่นกันค่าเราซื้อจากร้านBaewithglossyในLazada(1,490บาท)

5:รีวิวอายแชโดว์ odbo signature eyeshadow palette

palette eyeshadow_

~นึกว่าพาเลทเกาหลีสวยมากกกอายแชโดว์"odbosignatureeyeshadowpalette"

เชียร์ให้ซื้อเลยเนื้อดีกว่าที่คิดอีกปาดนิดเดียวก็ชัดล่ะอ่ะเค้าจัดโทนสีมาเข้ากันได้ดีทีเดียวใช้ง่ายสีใช้ไม่ยากเนื้อชิมเมอร์คือฉ่ำเล่นแสงสวยสุดอ่ะ!!!1พาเลทมีทั้งหมด6สีคุ้มนะ

6:ป้ายยา Palette eyeshadow สีโทนธรรมชาติ ใช้ได้ทุกวัน💞

วันนี้ขอเสนอ

📍CiloproeyepaletteสีWalkingonthecozyally11

พาเลทในตำนานเพิ่มเติมคือโทนสีใหม่ที่หลายคนอาจยังไม่เคยลอง

❣️ตั้งแต่ได้เป็นเจ้าของน้องตัวนี้คือใช้ทุกกกวันคิดอะไรไม่ออกตัวนี้จบจริงๆ

เพราะด้วยโทนสีที่ใช้ง่ายเหมาะกับทุกสถานการณ์

จะแนวหวานแนวสุภาพแนวสวยแพงก็เอาอยู่น้า💗

เนื้อของน้องเขาก็ลื่นเกลี่ยง่าย🤩

แถมยังมีแปรงเล็กๆมาให้ด้วยใช้ได้จริงนะแก🧏🏻‍♀️

😎สิ่งที่โบนัสชอบสุดคือโทนสีนี่แหละมันดูธรรมชาติมากไม่เยอะไป

และแอบกระซิบว่าโทนสีเข้มๆน้ำตาลเทาๆที่ทุกคนเห็นเนี่ยโบนัสก็เอามาเขียนคิ้วด้วยเลย555555

แต่มันได้มากนะโทนสียิ่งเข้ากับตาไปอีกเขาคิดมาให้แล้วอะเนาะ

❗️ข้อเสียสำหรับบางคนคือไม่ค่อยเหมาะกับผิวเข้มเท่าไร

บางสีในพาเลทค่อนข้างขาวมากกกจนบางทีอาจไม่เห็นสีได้🥹

(ตอนแรกโบนัสก็เป็นแบบเอ้ะทาแล้วหรอ555555แต่ก็เน้นทาทับเอาค่า😉)

7:Eyeshadow Palette สุดโปรดที่ใช้ทุกวัน💖

palette eyeshadow_

👀ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจถึงแม้เราจะใส่แมสแต่เราก็ยังมีดวงตาที่ไว้ใช้มองหรือสบตาเจอผู้คนวันนี้จะมาแนะนำeyeshadowpaletteที่เรารักและใช้เป็นประจำนั้นก็คือ✨Rom&ndBETTERTHANPALETTE(03ROSEBUDGARDEN)น้องเป็นสีชมพูกุหลาบสีสวยจนใจเจ็บมีทั้งหมด10สีสีกริตเตอร์4สีแมท6สี1พาเลทสามารถแต่งได้หลายลุคเลย

สายเกาคือห้ามพลาดส่วนตัวเราชอบทุกสีเลยแต่ชอบมากๆคือกริตเตอร์ของเขา(กริตเตอร์เกาหลีคืออันดับ1ในใจ)น้องเล่นแสงดีมากระยิบระยับจับตาคนมองใช้ทีไรคนต้องถามว่าใช้กริตเตอร์ของอะไร

🌷พิกัด

เราฝากเพื่อนซื้อมาจากเกาหลีนะคะแต่เราเคยเห็นผ่านๆที่multybeautyเหมือนจะมีน้าหรือฝากร้านพรีได้เลยงับ